Dịch vụ SEO Website Top Google Nhanh và Uy Tín hàng đầu Việt Nam
Liên hệ
Bạn chỉ cần điền nội dung cần thiết và ấn nút gửi đi.

liên hệ

Chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 24h
24h
Họ và tên*
Tên công ty
Số điện thoại*
Email*
Nội dung*:
Bạn biết đến chúng tôi từ đâu ?
Câu hỏi bảo mật:*    8 + 9 =   
 

Press Esc to close
email Hoang@back.vn
diddong Hotline : 0984.65.4444
aa
Gian hàng giá Sốc
 

Bạn đã tìm thấy chúng tôi hãy để KIÊN NGUYÊN giúp khách hàng tìm đến bạn !

 

Dịch vụ SEO website một khái niệm ra đời khi Google luôn dẫn đầu trong thị phần tìm kiếm của khách hàng. Theo thống kê mới nhất tính đến cuối năm 2014 " Hơn 85% khách hàng sử dụng công cụ tìm kiếm Google tại Việt Nam và hơn 70% người tìm kiếm trên thiết bị di dộng gọi trực tiếp đến doanh nghiệp từ kết quả tìm kiếm Google. "

 

 

 Vậy bạn muốn tăng doanh số bán hàng và phát triển doanh nghiệp với Google không ?

Nắm bắt được xu thế kinh doanh và phát triển thời đại Internet KIÊN NGUYÊN ra đời và cung cấp mảng dịch vụ SEO với đội ngũ kỹ thuật giỏi với gần 5 năm kinh nghiệm trong việc làm SEO. Với gần 100 khách hàng đã thành công và duy trì SEO chúng tôi tin tưởng mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng về dịch vụ SEO mà KIÊN NGUYÊN cung cấp. 

 

Tiêu chí triển khai dịch vụ SEO của chúng tôi :

 

+ Cam kết SEO đúng theo tiểu chuẩn Google không Spam link, không dùng phần mềm SEO tự động.

+ Đảm bảo tiến độ công việc, cam kết hoàn thành đúng thời gian đã đưa cho khách hàng. 

+ Đưa ra các gợi ý tốt nhất về từ khoá cho khách hàng sử dụng để đạt hiệu quả nhất cho 2 bên

+ Tư vấn các giải pháp phát triển khác theo nhu của khách hàng

 

Với hơn 100 khách hàng đã sử dụng dịch vụ quảng cáo Website trên Google của chúng tôi họ đã hoàn toàn hài lòng về dịch vụ và đây là danh sách một số khách hàng mới nhất sử dụng dịch vụ SEO KIÊN NGUYÊN

 

Chị Tâm - Chuyên viên kinh doanh tập đoàn CEN Group  - Top 1 với các từ khoá : Chung cư 75 Tam Trinh - Giá chung cư Helios 75 Tam Trinh và nhiều từ khoá phụ khác ( Trong thời gian 1 tháng ).

 

 Anh Hiếu - Trưởng phòng kinh doanh tại DucVietscp.com, Top 1 - 5 với các từ khoá : Xay nha gia re, Thi cong nha pho & Thi cong nha xuong ( Trong thời gian 2 tháng )

 

Anh Bình - Chủ cửa hàng sửa xe máy Suaxethanhbinh.com, Top 1 - 5 với các từ khoá : Sửa xe tại nhà, Sửa xe sài gòn, Sửa xe máy ( Thời gian 1 tháng ).

 

Anh Hải - Giám đốc kinh doanh Netpro.com.vn, Top 1 - 10 các từ khoá : Chứng chỉ Microsoft, Khoá học CCNA, học CCNA, Khoá học Cisco ...

 

Rất nhiều khách hàng đang chờ bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay đế được Tư vấn hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi rất vui được khi được phục vụ khách hàng !