Thiết kế Logo thương hiệu Chuyên Nghiệp & Đẳng Cấp
Liên hệ
Bạn chỉ cần điền nội dung cần thiết và ấn nút gửi đi.

liên hệ

Chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 24h
24h
Họ và tên*
Tên công ty
Số điện thoại*
Email*
Nội dung*:
Bạn biết đến chúng tôi từ đâu ?
Câu hỏi bảo mật:*    4 + 8 =   
 

Press Esc to close
email Email : Info@back.vn
diddong Hotline : 0984.65.4444
aa
Gian hàng giá Sốc
 
  »  Dịch vụ thiết kế  »  
Logo là một biểu tượng đại diện cho thương hiệu của cá nhân, tổ chức nào đó. Logo có thể nói là thứ không thể thiếu cho sự phát triển thương hiệu. Không chỉ là một sản phẩm đồ họa, thiết kế logo đòi hỏi những hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực kinh doanh và chiến lược thương hiệu. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm thiết  kế hàng trăm thương hiệu khách hàng và dự án đã triển khai, với Thiết kế Logo KIÊN NGUYÊN là sự đảm bảo hoàn hảo nhất cho thương hiệu của bạn. 
 
Sản phẩm thiết kế Logo bởi KIÊN NGUYÊN bạn sẽ có những gì ? 
 
  • Một logo truyền tải được sứ mệnh kinh doanh của bạn: Bất kể lĩnh vực kinh doanh của bạn có phức tạp và khó diễn giải đến đâu, chúng tôi sẽ giúp bạn truyền tải được những thông điệp của mình qua logo một cách đơn giản và sâu sắc nhất.
  • Một logo được nhận biết tức thì bởi khách hàng mục tiêu của bạn: bởi vì chúng tôi luôn thiết kế logo của bạn một cách độc đáo, khác biệt đồng thời làm cho nó đơn giản và dễ nhớ. Khách hàng của bạn sẽ nhận ra bạn nổi bật giữa những hàng tá đối thủ cạnh tranh.
  • Một logo mà bạn luôn thực sự sở hữu nó: Cũng như bạn, chúng tôi xem logo là một tài sản quan trọng. Quy trình của chúng tôi đảm bảo việc thiết kế logo độc đáo và khác biệt. Và trên hết, bạn luôn có thể đăng ký sở hữu trí tuệ cho mẫu logo – bạn hoàn toàn sở hữu nó
 
 
LÀM THẾ NÀO ĐỂ THIẾT KẾ LOGO TỐT?
 
Để thiết kế một logo tốt đòi hỏi cả về khả năng sáng tạo, sự thấu hiểu khách hàng lẫn một quy trình làm việc khoa học  và quản lý sáng tạo hiệu quả. Tại KIÊN NGUYÊN, cùng với hiểu biết chuyên môn sâu sắc, kinh nghiệm qua hàng nghìn dự án, chúng tôi luôn tuân thủ quy trình làm việc khoa học để giúp sáng tạo những sản phẩm ấn tượng, lôi cuốn và thể hiện linh hồn của thương hiệu.
                 (Quy trình thiết kế logo của KIÊN NGUYÊN)
 
 
LÝ DO BẠN CHỌN THIẾT KẾ LOGO KIÊN NGUYÊN CHO DỰ ÁN CỦA MÌNH
 
  • Hơn 1200 khách hàng đã lựa chọn chúng tôi: và đó là lý do thuyết phục nhất để bạn lựa chọn
  • Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế thương hiệu: thay vì hỏi bạn muốn logo như thế nào, chúng tôi tư vấn giúp bạn biết logo của bạn cần phải có những gì, bạn cần khác biệt đối thủ như thế nào …
  • Bạn sở hữu đội ngũ chuyên gia của chúng tôi: Một khi dự án bắt đầu, 4 họa sỹ thiết kế, 01 giám đốc sáng tạo và 01 chuyên gia tư vấn chiến lược thương hiệu sẽ cùng tham gia vào quá trình sáng tạo để đảm bảo cho mẫu thiết kế logo của bạn là sản phẩm sáng tạo và phù hợp nhất.
  • Chuyên nghiệp: Các dự án của chúng tôi được triển khai theo một quy trình chặt chẽ và khoa học với sự tham gia của các chuyên gia thương hiệu và sáng tạo.
  • Chi phí hợp lýKIÊN NGUYÊN cam kết luôn đem lại hiệu quả lớn nhất trên chi phí đầu tư của bạn.
 
THAM KHẢO HÀNG TRĂM DỰ ÁN THIẾT KẾ LOGO DO KIÊN NGUYÊN ĐÃ THỰC HIỆN