Thiết kế Danh Thiếp
Liên hệ
Bạn chỉ cần điền nội dung cần thiết và ấn nút gửi đi.

liên hệ

Chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 24h
24h
Họ và tên*
Tên công ty
Số điện thoại*
Email*
Nội dung*:
Bạn biết đến chúng tôi từ đâu ?
Câu hỏi bảo mật:*    6 + 7 =   
 

Press Esc to close
email Hoang@back.vn
diddong Hotline : 0984.65.4444
aa
Gian hàng giá Sốc
 
  »  Dịch vụ thiết kế  »  

Danh thiếp là một công cụ kinh doanh quan trọng, nó gây ấn tượng đầu tiên tạo sự tin tưởng nhất định trong trong việc giao thiệp với khách hàng. Nó lưu trữ thông tin liên hệ của bạn trong danh bạ của khách hàng.

Mẫu Danh Thiếp Kiên Nguyên

Danh thiếp cung cấp cho đối tác của bạn các thông tin về cá nhân như tên tuổi, chức danh, công ty, số điện thoại liên hệ, địa chỉ, website và một vài thông tin khác như dịch vụ hoặc sản phẩm mà bạn kinh doanh. Việc sắp xếp các thông tin đó dường như không quá khó với bất cứ ai có chút kiến thức về thiết kế đồ họa. Nhưng việc bạn có được một chiếc danh thiếp để mỗi lần bạn giao dịch với đối tác, bạn lại tự hào vì nó là một thiết kế danh thiếp đẹp lại là một chuyện không đơn giản.

 

Ở Việt Nam, các thiết kế danh thiếp cây nhà lá vườn đều có một mô-tip chung là bố trí khá đầy đủ rành mạch các thông tin đã nêu trên và đôi khí bố trí như việc trình bày một trang văn bản word - khá chỉn chu nhưng thiếu tính sáng tạo. Bên cạnh đó việc sử dụng màu sắc là một điểm cực kỳ yếu cho các thiết kế non tay. Các màu xanh lá cây, đỏ, đen, lam với các code màu tiêu chuẩn được sử dụng quá dễ dãi, thiếu sự lựa chọn kỹ càng. Một cuốn sổ card của tôi phần lớn chẳng có chiếc card nào để lại ấn tượng ngoại trừ một số card của khách hàng, đối tác nước ngoài có thiết kế cẩn thận và in ấn bằng chất liệu nước ngoài.

 

Vậy thiết kế danh thiếp đẹp có khó không. Câu trả lời quá rõ: rất dễ cho một thiết kế danh thiếp xấu nhưng rất khó cho một thiết kế danh thiếp đẹp. Nếu để nêu ra các nguyên tắc thiết kế danh thiếp, chắc có nhiều trang web đã nêu ra vấn đề này. Chúng tôi chỉ muốn đưa ra cho các bạn bộ sưu tập danh thiếp của nước ngoài mà chúng tôi đánh giá là đẹp để các bạn tham khảo và cảm nhận. Chúng ta cùng xem nhé

 

 

 

 

 

 

Hãy liên hệ với Kiên Nguyên để được tư vấn thiết kế card visit đẹp!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ KIÊN NGUYÊN

Địa chỉ giao dịch: Tầng 10, Phòng 1002 Toà nhà B3C Nam Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội


Điện thoại: (04) 2217 4271 - 0984 65 4444

 

Email: Info@back.vn